Triển khai chương trình Mini-MBA cho các nhà quản lý doanh nghiệp

triển khai bởi khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐH Quốc gia Hà Nội và Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT được thiết kế dành cho những nhà quản lý tại các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Mini-MBA còn phù hợp với những ứng viên cho chức vụ lãnh đạo trong tương lai. Chương trình có thời gian rút gọn còn 3 tháng gồm 38 buổi học, trong đó, chắt lọc những kiến thức cơ bản nhất của chương trình MBA. Giáo trình của Mini MBA dựa trên nền tảng giáo trình được cập nhật mới nhất của trường Kellogg và UC Berkeley – nằm trong top 10 trường đào tạo Quản trị kinh doanh danh tiếng của Mỹ. Chương trình có nhiều chuyên đề, kiến thức phong phú cùng cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và CEO thành đạt.

23 truong gia binh1 Triển khai chương trình Mini MBA cho các nhà quản lý doanh nghiệp

Phó giáo sư, tiến sĩ Trương Gia Bình, trưởng khoa Quản trị kinh doanh (HSB).

Từ năm 2009 đến nay, khoa Quản trị kinh doanh (HSB) – ĐH quốc gia Hà Nội và Viện Quản trị kinh doanh (FSB) – ĐH FPT đã thiết kế và đào tạo gần 30 khóa học Mini-MBA cho hơn 1.000 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty xi măng Hải Phòng, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông… Năm nay, khóa học Mini-MBA được khai giảng vào ngày 20/8.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>